Giờ làm việc: 7:30-17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

GIỚI THIỆU CHUNG TRUONGSINHFOODCO

24/05/2019

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Trường Sinh (tên giao dịch quốc tế: TRUONG SINH PRODUCE BUSINESS COMPANY LIMITED – viết tắt là TRUONGSINHFOODCO) được thành lập từ năm 2016 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, bánh kẹo.

TRUONGSINHFOODCO là một doanh nghiệp trẻ mang trong mình sứ mệnh “khẳng định giá trị thương hiệu thực phẩm Việt Nam” và tầm nhìn “trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất kinh doanh bánh, kẹo và thực phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng thực phẩm cho người Việt và nâng cao uy tín, vị thế của thực phẩm Việt trên trường quốc tế.” TRUONGSINHFOODCO đặt mục tiêu cao nhất khi kinh doanh không phải chỉ vì lợi nhuận. Giá trị cốt lõi của công ty đặt cái TÂM lên hàng đầu với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất ra thị trường, góp phần đẩy lùi hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kẹo dẻo hương vị xoài được thị trường hàng ưa chuộng

 

Với nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước cùng với kiến thức, kinh nghiệm được học hỏi từ rất nhiều nơi ở Việt Nam và trên thế giới bà Trần Thị Thu Hà – Giám đốc công ty đã xây dựng được hệ thống nhà xưởng có thể sản xuất số lượng lớn sản phẩm mà chi phí không quá cao. Cũng vì vậy mà TRUONGSINHFOODCO tự tin mang ra thị trường một sản phẩm do người Việt sản xuất, vì giống nòi và sức khỏe của chính người Việt.

Bà Trần Thị Thu Hà - Giám đốc công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Trường Sinh

 

Với công thức đặc biệt, bánh kẹo cao cấp TRUONGSINHFOODCO luôn giữ được hương vị hoa quả tươi ngon mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Cẩn trọng trong khâu chọn lựa nguyên liệu, khắt khe trong quy trình sản xuất đã giúp cho người tiêu dùng được thưởng thức những sản phẩm tốt nhất. Với tiêu chí không bất chấp vì lợi nhuận TRUONGSINHFOODCO dồn tất cả tâm sức để tạo ra sản phẩm khác biệt. Xoài, chuối, sầu riêng là ba loại trái cây đang được TRUONGSINHFOODCO lựa chọn làm nguyên liệu chính cho sản phẩm của mình bởi nó mang hơi thở của đất mẹ Việt Nam. Sản phẩm của TRUONGSINHFOODCO đã chinh phục được thị trường khó tính nhất như Hàn Quốc, Trung Quốc.

Đối tác Hàn Quốc trong một buổi làm việc với TRUONGSINHFOODCO

 

Hàng năm, TRUONGSINHFOODCO luôn dành một quỹ riêng để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Với hi vọng những cố gắng của mình lan tỏa tinh thần nhân ái, “lá lành đùm lá rách” đến nhiều tổ chức, cá nhân hơn nữa.

TRUONGSINHFOODCO luôn dành quỹ riêng để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng

 

Được khách hàng tin yêu, đối tác tin tưởng, hệ thống phân phối của TRUONGSINHFOODCO đã phủ hầu hết các tỉnh thành trong nước, từng bước đặt chân ra thị trường quốc tế. TRUONGSINHFOODCO đạt, vượt mức chỉ tiêu tăng trưởng đề ra trong suốt 3 năm qua, đó là động lực quý báu để tập thể cán bộ, nhân viên công ty phát huy hơn nữa TÍN, TÂM, TRÍ, NHÂN nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng, người tiêu dùng.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH TRƯỜNG SINH

Hotline :        088 855 8838

Đia chỉ :         Lô 1, Đường D6 KCN Hoà Xá, Xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

Website:        http://banhkeotruongsinh.vn/

Facebook:     https://www.facebook.com/banhkeotruongsinh/